SHARE

BLUE TEA

600.000 5.000.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Trà, mộc lan, hoa cam
  • Phong Cách: Vấn vương, tinh tế
Xóa

Mô tả

Blue Tea – Trà Mộc Lan.

Ngày bé, tôi luôn tự hỏi rằng tại sao người lớn lại thích và săn đón chè được ủ trong búp sen hơn là chè sen được đóng trong những gói nilon của hãng, mặc dù mùi sen trong gói nilon “thơm rõ ràng” và rẻ hơn hẳn chè được ủ trong búp.

Có thể bạn nghĩ vì đó là trẻ con, nhưng tôi cho rằng vấn đề câu hỏi không nằm ở tuổi tác, mà là ở sự trải nghiệm.

Nó tựa như việc người mới chơi nước hoa thắc mắc về việc sao người khác phải bỏ ra cả đống tiền để thử những mùi khó dùng, trong khi nếu chỉ để thơm thì dòng designer nịnh mũi và rẻ hơn hẳn.

Oh, sao lại thế nhỉ?

Nghĩ mà xem, chè sen “real” quý hiếm hơn vì mùi nó thoang thoảng nhưng đó là mùi sen thật. Nước hoa niche cũng vậy, nó đắt vì không chỉ mang đến sự khác biệt, mà là cả sự thật trong từng note mùi.
.
_
Thú thật tôi chưa uống trà mộc lan bao giờ cả, thậm chí tôi còn chưa từng nghe về nó. Nhưng, trước khi cùng luận trà, tôi muốn nhắc lại 1 điều cực kì cực kì quan trọng khi dùng nước hoa, đó là không bao giờ “NGỬI NGAY SAU KHI XỊT”.

Tôi thường phe phẩy tay khoảng 5-10p để trà ngấm rồi mới bắt đầu đưa lên mũi ngửi, đừng dí gần, hãy nhẹ nhàng để hương mộc lan từ từ luồn qua cánh mũi bạn.

Nó thoảng lắm, tựa như mùi mộc lan được ướp trong 1 ấm chè đặc vậy, xanh ngát và thỉnh thoảng lại ngân nga lên một cái gì đó rất tình.

Nhưng đó vẫn chưa được coi là tinh khôi, nếu 15-30p sau ta không ngắt vào ấm trà ấy một bông hoa cam trắng muốt. Thứ hoa gì đâu mà sạch sẽ và tinh khôi đến thế, nó cứ hăng hăng, mát mát như muốn làm dịu đi cái chát của trà và thúc đẩy khứu giác suy nghĩ về những điều mới mẻ.

Mọi thứ sẽ thật dịu, chỉ cần bạn cảm nhận 1 cách từ từ!
.
Lại nhớ, khách hàng đầu tiên mua Blue Tea của tôi là 1 cô em Hải Phòng. Em nói với tôi rằng em phải căng hết 2 vách mũi mới ngửi được tí ti mộc lan nên em cứ đợi tôi review mãi.

Gửi Hương, nếu em có đọc bài viết này, hãy thử một lần ngửi giống anh nhé. Rồi em sẽ hiểu vì sao với cái giá em phải bỏ ra, anh không thể bán cho em 1 mùi trà mộc lan từ gói nilon được…

Theo dõi Niche By Tun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0