BLEND NO.83

1.100.000 4.500.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Tốt – Hơn 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Socola đen, caffe, rượu Rum
  • Phong Cách: Sang trọng, bí ẩn
SHARE

Mô tả

Blend No. 83 – Espresso Martini huyền thoại.

Được chế tạo với cảm hứng từ Absolut và Kahlúa, Blend No.83 gói gọn sự suy đồi, phức tạp và không thể cưỡng lại được của nguồn cảm hứng mang tính biểu tượng này.

Bước vào bầu không khí nhộn nhịp của một quán bar ở London năm 1983. Một siêu mẫu – quyến rũ và bí ẩn, đang suy tính đồ uống tiếp theo của mình khi đứng trước bartender.
Với ánh mắt lấp lánh, cô ấy trầm ngâm thành tiếng, không chắc mình muốn một ly cocktail, một ly cà phê hay có lẽ là cả hai. Cô ấy không hề biết, rằng câu hỏi ngây thơ bâng quơ đó sẽ châm ngòi cho việc tạo ra một loại cocktail cổ điển vượt thời gian – vượt qua nhiều thế hệ và làm say đắm cả thế giới.

Giờ đây, sau bốn mươi năm, Blend No. 83 tỏ lòng tôn kính cái đêm định mệnh đó, dệt nên một câu chuyện đầy mưu mô và bí ẩn thu hút độc giả ngay từ những note đầu tiên. Mở đầu là hương cà phê đậm đà, như một ly espresso vừa được pha chế, mạnh mẽ đánh thức khứu giác. Hương vani ngọt ngào hòa quyện, gợi nhớ đến ly rượu Kahlúa béo ngậy, tạo cảm giác sang trọng và quyến rũ.

Rồi cà phê và vani dần lắng xuống, nhường chỗ cho sôcôla đen đắng nhẹ. Không phải sôcôla ngọt ngào, mà là vị đắng the mát, mang đến cảm giác bí ẩn, gợi cảm như ánh đèn mờ.
_
Từ những góc ánh sáng mờ ảo của quán bar cho đến sự hào nhoáng và quyến rũ của thế giới thời trang, Blend No. 83 đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên thời gian, hòa quyện giữa quá khứ và hiện tại trong một câu chuyện đầy mê hoặc chứa đầy những biểu tượng văn hóa và lịch sử.

_by Papichulo.

Theo dõi NichebyTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0