BIGARADE CONCENTREE

650.000 4.550.000

SHARE

Mô tả

Bigarade Concentree – Say hương Old Fashioned trên thảm cỏ.

Nếu chưa có kinh nghiệm đi bar hay pub nhiều, nhưng vẫn muốn xuất hiện một cách đầy đàn ông và lịch lãm trong buổi hẹn cùng nàng tối nay, có 1 tip nhỏ mà tôi muốn dành tặng bạn. Hãy gọi cho mình 1 ly Old Fashioned.

Còn nàng, có thể là Margarita, Maitai, Long Island… hoặc bất cứ thứ gì cô ấy muốn, miễn sao bạn đừng học James Bond uống Martini là được. Bạn sẽ nhăn mặt vì sặc Gin trước khi hiểu được vị ngon của nó mất.

Hãy nghe tôi, Old Fashioned được chứa trong những ly rock đầy nam tính. Một lát cam, 2 thìa đường vàng cùng 3 giọt bitter là tất cả những thứ mà whiskey cần để tạo nên một người đàn ông từng trải và đầy bản lĩnh.

Và rồi hãy để họ nói, phụ nữ uống rượu ấy mà. Chí ít thì, Old Fashioned cũng sẽ cho bạn những tiếng “khà” hay “ừm” đầy nam tính.
.
.
.
Okay, đó là đi chơi. Còn về nước hoa thì sao?

Đã bao giờ bạn ngửi thấy note cỏ tươi chưa? Cả cỏ khô nữa?

Yeah, Bigarade Concentree có cả 2 note mùi kì lạ đó, và đặc biệt, là note bitter cam – mùi hương đặc trưng trong ly Old Fashioned huyền thoại.
.
_
Hãy tưởng tượng rằng bạn đang nằm trên một thảo nguyên xanh đầy cỏ và trong tay là miếng vỏ cam vừa cắt. Hãy bóp nhẹ nó và đưa lên mũi ngửi. Yeah, cái mùi đó, cả cái mùi đồng xanh gió lộng nữa, chính là mùi của Bigarade Concentree.

Mặc dù là mùi xuân hè, nhưng Bigarade Concentree không hề đơn giản như đa số các hương hè khác mà vẫn giữ được độ sâu trong bộ gen Frederic Malle của mình. Các tầng hương đều rất dày, đặc biệt là sự dễ chịu khoan khoái đến từ tinh dầu vỏ cam.

Khi nó được mix cùng mùi mát xanh của cỏ tươi, bitter cam tạo ra nét sang trọng vô cùng tối giản, không phô trương, không ồn ào, nhưng độ chảnh của nhà Frederic Malle thì chẳng ai có thể bàn cãi.

Dĩ nhiên là Bigarade Concentree phù hợp với môi trường văn phòng. Đồ âu thì càng tốt, vì nó không phải là thứ hương ưa vận động. Nó thích ngồi máy lạnh, ẩn dưới những bộ quần áo gọn gàng hơn.

Và trước khi quyết định là có mua Bigarade hay không, tôi muốn bạn biết rằng bitter cam sẽ có vị đắng, y như mùi ở vỏ quả cam ý, nên nếu bạn thích mùi tép cam, hãy chú ý nhé.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0