SHARE

BAL D’AFRIQUE

600.000 4.550.000

TỔNG QUAN

  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Gần – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Hạ
  • Hương Chính: Cỏ hương bài, cúc kim tiền và chanh vàng
  • Phong Cách: Quyến rũ và đầy lôi cuốn
Xóa

Mô tả

BAL D’AFRIQUE – Đam Mê Đầy Hoang Dại

Hãy Google từ khóa “Josephine Baker”, xem bất cứ clip nào bạn muốn rồi trở lại đây với tôi…

  ‘Bal d’Afrique là mùi hương đại diện cho cả một nền văn hóa, một biểu tượng của Paris vào những năm 20 của thế kỉ 20’

 Yes! Người phụ nữ bán khỏa thân với vài quả chuối lúc lắc bạn vừa xem, chính là linh hồn của Bal d’Afrique. Đừng vội cười, cả thành Paris tráng lệ từng phải điên cuồng vì điệu nhảy rất “Sauvage” đó đấy.

Vào những năm 20 của thế kỉ trước, làn sóng văn hóa, âm nhạc, mỹ thuật và cả những điệu nhảy của người da đen đã làm điên đảo toàn Paris. Chỉ sau một đêm lưu diễn với điệu nhảy của mình, Josephine Baker đã vươn lên trở thành biểu tượng nhạc Jazz thời điểm đó. Giới tri thức và nghệ sĩ tôn cô với những cái tên mỹ miều nhất như Ngọc Trai Đen hay Nữ thần Creole. Khắp Châu Âu dậy sóng vì hàng ngàn con búp bê được làm giống trang phục của cô với trái chuối.

Nhưng để có những hào quang, Josephine cũng như đa số những người khác. Cô trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân khi mới 16 tuổi. Phải sống trong những khu ổ chuột tại St. Louis và nhặt rác sống qua ngày. Và rồi đam mê bất tận đã đưa cô đến với hào quang, đến với hạnh phúc thật sự. Đúng! Chỉ có đam mê mới biến kẻ điên rồ thành siêu sao được…

Josephine Baker - Biểu tượng của Bal d'Afrique
Josephine Baker – Biểu tượng của Bal d’Afrique

Bạn Có Là Người Sống Vì Đam Mê Bất Tận?

Hãy nhìn khuôn mặt và body đó đi! Quá tuyệt vời nếu như bạn đi so sánh với nét đẹp của thập niên 20 thế kỉ trước. Nhưng Jerome Epinette không làm ra Bal d’Afrique chỉ vì nét đẹp của Josephine. Bal d’Afrique là câu chuyện về niềm đam mê bất tận với những vũ điệu, rồi dùng nó gặt hái thành công.

Mùi hương của chai nước hoa này thực sự rất quyến rũ. Nó như toát ra được cái đam mê âm ỉ, đầy bất chấp của bạn vậy. Nốt mùi đầu là hương cam chanh đầy năng động, vô cùng tươi mát. Dĩ nhiên rồi, ai có đam mê cũng đều năng động hết.

Được khuyên dùng vào mùa Hè nên nốt ngọt tiếp theo của hoa cỏ không quá ngọt đậm. Cái hương cam chanh vẫn ở đó, hòa vào hoa cỏ tỏa ra cái sự đam mê đầy tinh tế và thanh tao. Để rồi cuối cùng là một chút cay cay của cỏ bài. Hương thơm này rất dứt khoát, thể hiện sự lì lợm nhưng không mất kiểm soát.

Khi chỉ còn mùi cỏ bài và 1 xíu chanh vàng, nó khá giống với hương của Bois Blonds . Khác đấy, nếu như ở Bois Blonds là cái tinh tế đầy nồng nàn thì Bal d’Afrique lại ra nét năng động hơn, quyến rũ hơn. Tôi nghĩ đó là thanh âm của những đam mê.

Nếu bạn thích sống vì đam mê, thử giống ‘Josephine’ một lần xem sao.

From Tun with love…

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện!

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0