ASTRONAUT

1.500.000 6.800.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Cam Bergamote, Lavender
  • Phong Cách: Sang trọng, mát mẻ
SHARE

Mô tả

Astronaut – Sự thanh lịch kiểu Pháp.
“Long-lasting elegant French touch– hãng đã ghi như vậy ở tầng mùi cuối cùng của Astronaut, một note mùi rõ ràng là không có thực.
Tổ hợp hương của Astronaut gồm ổi dứa Nam Mỹ, cam Bergamote và hoa lavender Pháp. Nhưng tôi thích lavender hơn cả và có lẽ nét thanh lịch toát ra chủ yếu từ đây. Nếu bạn từng ngửi gói lavender treo phòng giá 20k rồi, bạn sẽ thấy nó không khác quá nhiều với 1 chai nước hoa 2 3 triệu, hay thậm chí là giá cao hơn đi nữa. Đó là lý do tôi không thích note mùi này, sự khác biệt giữa nguyên liệu đôi khi lại không quá khác. Nhưng, lavender ở Astronaut thì không thế, không biết có phải nó là Lavender Pháp hay do tổ hợp mùi quá dày không, mà lavender trong Astronaut mùi khác hẳn lavender thường. Nó không bị tím lịm như thường, không quá nổi bật mùi đặc trưng mà chỉ nhẹ nhàng thôi. Rất thanh lịch đúng với tinh thần của hãng.
Là 1 hương hè hiếm hoi của De Gabor, Astronaut thường được tôi sử dụng như 1 con bài tẩy trước những vị khách khó tính và có nhiều trải nghiệm, đa số đều rất thích thú hương thơm này. Với họ thì nó đủ lạ, đủ dễ dùng để mặc hằng ngày và quan trọng là một lối sang rất dễ chịu, đủ rõ ràng nhưng không ồn ào. Vì là Extrait, nên chỉ cần 1-3 nhát xịt là Astronaut có thể bám cả ngày cùng bạn rồi.
Nếu muốn sang trọng ngay cả trong mùa hè, hãy trải nghiệm ngay nét thanh lịch Pháp, đắt nhưng xắt ra mấy miếng đấy nhé!

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0