SHARE

1996 Inez & Vinoodh

500.000 4.500.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Cả 2 giới
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kình 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Hổ phách, hoắc hương, quả bách xù
  • Phong Cách: Ấm áp, cổ điển đầy chiều sâu
Xóa

Mô tả

Mùa thu – Hãy dùng nước hoa hơi hướng cổ điển.

Thật ra tôi nghĩ rằng nếu như mùa thu mà bạn dùng hương thơm hiện đại của mùa hè và tươi mới của mùa xuân thì e là không hợp cho lắm. Nhìn những chiếc lá đang vàng dần và thời tiết lạnh dần kia mà xem, bạn nên dùng 1 thứ gì đó trầm bổng 1 chút, hoài cổ 1 chút và buồn buồn 1 chút.

Dĩ nhiên yếu tố độc, lạ và sang trọng luôn được tôi ưu tiên, vì rõ ràng chẳng ai muốn bỏ số tiền đó ra chỉ để mua về thứ hương thơm thơm rỗng tuếch cả.

Và bạn yên tâm đi, thứ tôi sắp giới thiệu đây sẽ đúng với khẩu hiệu của tôi – “Not for all”

Được lấy ý tưởng từ bức ảnh Kristen năm 1996, 1996 Inez & Vinoodh là sự kết hợp giữa Ben Gorham – cha đẻ Byredo và hai vợ chồng nhiếp ảnh gia Hà Lan nổi tiếng Inez và Vinoodh.

Với tông mùi chính gồm hổ phách, hoắc hương và quả bách xù. 1996 là một tổ hợp hương vô cùng khó hiểu. Có chút ấm ngọt của hổ phách, 1 xíu hương đất cộng gỗ của hoắc hương và mùi thơm dễ chịu của quả bách xù trong những chai Gin thượng hạng.

Nó không hề nịnh mũi, đó là lý do vì sao tôi lại dùng từ “Not for all” cho 1996. Thật khó để tôi có thể từ ngữ hoá hương thơm ấm ấm, ngọt lạ này. Nó quá phức tạp trong những nốt mùi. Phải chăng Ben Gorham đang hướng tới giới nghệ sĩ? Những kẻ có chiều sâu và khác biệt.

Nhưng nghệ sĩ cũng có dăm bảy kiểu. Tuýp mà tôi muốn nói đến là những gã nghệ sĩ “chất” cơ. Họ là những người không cầu kì bên ngoài, nhưng bên trong lại vô cùng tinh tế. Thứ mà họ yêu thích là sự khác biệt, không ồn ào và đầy cá tính.

Liệu rằng bạn có phải mẫu người tôi đang nói? Nếu bạn là 1 kẻ thiên về chiều sâu và sống nội tâm, đừng để những hương thơm phổ thông che đi nét cá tính trời cho ấy.

Theo dõi Niche By Tun tren facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0